Nhiệt Kế Điện Tử Braun 6520

SKU: Braun_6520
Đánh giá
1.850.000₫ Giá thị trường: 2.100.000₫ Tiết kiệm: 250.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 093.4444.007

Mô tả Sản phẩm Nhiệt Kế Braun 6520 :

Được thiết kế để giúp bạn yên tâm khi con bạn bị sốt , Nhiệt kế đo tai Braun ThermoScan 7, IRT6520BUS với Công nghệ ExacTemp cung cấp thông số nhiệt độ chính xác mà bạn có thể tin tưởng. Hệ thống Hướng dẫn Sốt sẽ cung cấp cách đọc được mã hóa màu dựa trên các mức độ sốt khác nhau theo nhóm tuổi được chọn.

Được sử dụng bởi nhiều văn phòng bác sĩ nhi khoa hơn bất kỳ thương hiệu nhiệt kế hồng ngoại nào khác, Nhiệt kế đo tai Braun ThermoScan, IRT6520BUS có đầu được làm ấm trước giúp cải thiện độ chính xác, hệ thống định vị độc đáo đảm bảo kết quả chính xác và công nghệ hồng ngoại giúp bạn đo nhiệt độ chính xác cho trong vài giây.

Nhiệt kế Braun 6520 ThermoScan 7 IRT là sản phẩm nhiệt kế tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.

Nhiệt kế đo tai Braun 6520 ThermoScan 7 IRT với chức năng cho phép chọn độ tuổi của bé, đem đến kết quả đo nhiệt độ cơ thể chính xác. 

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạn có biết khái niệm "bé bị sốt" khác nhau cho từng độ tuổi của bé? Bạn cần theo dõi nhiệt độ cho bé thường xuyên với kết quả đo chính xác? Nhiệt kế Braun ThermoScan 7 IRT 6520 đem đến cho bạn sự yên tâm khi theo dõi nhiệt độ cho bé. Với công nghệ Age Precision, nhiệt kế Braun 6520 cho phép bạn điều chỉnh độ tuổi giúp đo nhiệt độ chính xác cho bé, và báo cho bạn biết mức độ sốt tùy theo từng độ tuổi của bé.

Ngoài ra, công nghệ pre-warmed tip và ExacTemp không những cho phép bạn đo chính xác thân nhiệt của bé một cách chuyên nghiệp mà còn giúp bạn đo nhiệt độ được nhanh chóng, dễ dàng, cho phép lưu lại nhiệt độ giữa các lần đo. 

Nhiệt kế đo tai Braun 6520 là sản phẩm dành cho cả gia đình bạn, cho phép theo dõi thân nhiệt từ trẻ sơ sinh đến người lớn.

Sản phẩm nhiệt kế đo tai Braun 6520 được yêu thích và tin dùng nhất hiện nay trên thế giới!  

Nhiệt kế đo tai Braun 6520 cho kết quả đo chính xác nhất

Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy nhiệt kế đo tai Braun 6520 ghi nhận những thay đổi thân nhiệt nhanh hơn so với loại nhiệt kế đo miệng và cho kết quả chính xác hơn so với loại nhiệt kế đo hậu môn hay nách.

Do thân nhiệt tại vùng hậu môn thay đổi trể hơn so với thân nhiệt chuẩn của cơ thể nên việc đo nhiệt độ tại vùng hậu môn thường không ổn định. Đo thân nhiệt vùng nách lấy nhiệt độ tại da nên bị ảnh hưởng bởi các tác động gây nhiệt như mồ hôi v.v thường không phản ánh chính xác thân nhiệt của cơ thể. Thân nhiệt vùng miệng thì bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thức ăn, nước uống, hơi thở, nên cũng thường không ổn định. Nhiệt kế đo tai Braun 6520 lấy thân nhiệt do các bức xạ hồng ngoại từ màng nhĩ. Màng nhĩ là nơi chia sẻ nguồn máu với khu vực kiểm soát nhiệt độ trong não bộ nên màng nhĩ là nơi phản ánh sớm và chính xác các thay đổi nhiệt độ trong cơ thể hơn ở những nơi khác. Vì thế, nhiệt kế đo tai Braun 6520 cho phép bạn đo thân nhiệt nhanh và rất chính xác.

Công nghệ Age Precision

Công nghệ Age Precision được sử dụng trên nhiệt kế đo tai Braun ThermoScan 7 IRT 6520 cho phép hướng dẫn chính xác cảnh báo sốt tùy theo độ tuổi. Công nghệ này cho phép bạn cài đặt độ tuổi của bé (0-3 tháng, 3-36 tháng và từ 36 tháng trở lên).

Do các bé có độ tuổi khác nhau sẽ có mức độ sốt nguy hiểm khác nhau, công nghệ này sử dụng bảng màu cho phép bạn nhanh chóng nhận ra tình trạng sốt của bé một cách chính xác. 

Công nghệ Pre-warmed Tip và ExactTemp đem đến kết quả chính xác cho mỗi lần đo

Với nhiệt kế Braun ThermoScan 7 IRT 6520, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác khi lấy thân nhiệt cho bé. Nhiệt kế Braun ThermoScan 7 IRT 6520 sử dụng công nghệ Pre-warmed Tip bản quyền cho phép giảm thiểu các hiệu ứng làm mát trong ống tai, cho bạn một kết quả đo chính xác nhất.

Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng công nghệ định vị ExactTemp phát ra tiếng beep nhẹ cùng với đèn báo hiệu khi bạn đặt nhiệt kế vào đúng vị trí trong tai giúp đem lại kết quả đo chính xác. 

Trang bị đèn sáng giúp dễ dàng sử dụng nhiệt kế vào ban đêm 

Nhiệt kế đo tai Braun 6520 trang bị một màn hình LCD lớn có đèn sáng vào ban đêm, giúp bạn dễ dàng đo nhiệt độ trong vùng thiếu sáng như ban đêm.

Công nghệ hồng ngoại tiên tiến cùng với đầu đo mềm mại, nhỏ gọn cho phép đo thân nhiệt dễ dàng, nhanh chóng

Nhiệt kế đo tai Braun 6520 đo các bức xạ nhiệt hồng ngoại phát ra từ màng nhĩ và vùng mô xung quanh, cho phép lấy thân nhiệt một cách chính xác chỉ trong vài giây.

Với tốc độ lấy thân nhiệt khá nhanh, cùng với đầu đo nhỏ gọn, mềm mại, nhiệt kế Braun ThermoScan 7 IRT 6520 giúp bạn dễ dàng theo dõi thân nhiệt cho bé, ngay cả khi bé đang ngủ mà không làm bé giật mình, thức giấc. 

Đầu bọc mũi đo nhiệt độ giúp nâng cao độ chính xác, an toàn và vệ sinh khi dùng

Nhiệt kế đo tai Braun 6520 được trang bị đầu bọc mũi đo nhiệt kế giúp bảo vệ mũi đo khỏi những trầy, xướt. Bên cạnh đó, đầu bộc mũi đo nhiệt kế còn giúp bảo đảm vệ sinh cho các lần đo, tránh cho bé bị lây các bệnh truyền nhiễm, cũng như hạn chế ảnh hưởng của ráy tai lên kết quả đo

Sản phẩm được thiết kế cho phép bạn dễ dàng tháo, lắp đầu bọc, cũng như trang bị tín hiệu trên màn hình cảnh báo khi bạn gắn đầu bọc chưa đúng.  

Shop hiện có bán đầu bọc mũi nhiệt kế Braun: Đầu bọc mũi nhiệt kế Braun   

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

1. Bạn lấy nhiệt kế ra khỏi hộp đựng.

2. Bấm nút nguồn để khởi động nhiệt kế. Trong lúc khởi động, nhiệt kế có hiển thị kết quả lấy nhiệt độ lần gần đây nhất

3. Nếu bạn chưa gắn đầu bọc mũi nhiệt kế vào máy thì trên màn hình sẽ xuất hiện cảnh báo nhắc bạn. Nhiệt kế chỉ hoạt động khi đầu bọc mũi nhiệt kế được gắn đúng vào máy. Để có kết quả đo chính xác, bạn nên dùng một đầu bọc mũi nhiệt kế mới, sạch cho mỗi lần đo 

4. Bấm nút Smart Age để chọn độ tuổi đúng của bé. 

Nhiệt kế sẽ hiển thị như màn hình bên dưới là lúc bạn có thể bắt đầu do nhiệt độ cho bé

5. Bạn để mũi đầu đo vào thẳng ống tai và bấm nút Start để đo thân nhiệt cho bé 

6. Đèn sáng ExacTemp sẽ nhấp nháy trong quá trình lấy nhiệt độ. Khi đèn hết nhấp nháy và đứng yên khoảng 3 giây là lúc nhiệt độ đã được lấy xong. Nếu mũi đo nhiệt độ để không chính xác khiến nhiệt kế không thể lấy được nhiệt độ thì đèn ExacTemp sẽ tắt và dòng chữ POS (position of error) hiển thị trên màn hình.

 7. Khi bạn nghe 1 tiếng beep là lúc bạn có thể xem kết quả đo. Nhiệt kế sẽ hiển thị kết quả đo cùng với mã màu cho biết mức độ sốt

 

8. Sau khi đo nhiệt độ xong, bạn bấm nút tháo đầu bọc mũi đo nhiệt kế và bỏ đầu bọc vừa dùng. Nhiệt kế tự tắt sau 60 giây không sử dụng

 

Đặc biệt, sản phẩm có thể dùng cho trẻ sơ sinh.

Sản phẩm của Đức, nhập từ Châu Âu


Sản phẩm bao gồm:

-1 nhiệt kế đo tai Braun ThermoScan 7 IRT 6520
-1 hộp nhựa dùng để đựng nhiệt kế
- Đầu bọc mũi nhiệt kê
-2 viên pin AA (sản phẩm xài 2 viên pin AA)
-Tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 1 ĐỔI 1 TRONG 12 THÁNG - YTEHAINAM.VN LÀ ĐƠN VỊ ĐƯỢC ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG CÁC SẢN PHẨM NHIỆT KẾ BRAUN

Ngoài sản phẩm nhiệt kế đo tai Braun, shop cũng có bán loại Nhiệt kế đo trán Braun Forehead Thermometer NTF3000, rất tiên dụng và dễ dàng sử dụng.

 

Hộp đựng nhiệt kế Braun hiện có bán tại shop:  Hộp đựng nhiệt kế Braun

Xem thêm video để biết thêm chi tiết về Nhiệt kế đo tai Braun ThermoScan 7 IRT 6520

Văn Phòng Tại Hà Nội : 

Địa chỉ: Số 361 Đường Giải Phóng Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0707.888.555 - 024.66.55.77.86 - Email : ytehainam@gmail.com

Văn Phòng Tại Hồ Chí Minh : 

Địa chỉ: Số 606/107 Đường 3 Tháng 2 Quận 10 , Phường 14 , Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.66.88.62.62 - 0968.66.88.87 - Email : ytehainam@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ Y TẾ HẢI NAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục