Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A200

SKU: Microlife_A200
Đánh giá
1.390.000₫ Giá thị trường: 1.850.000₫ Tiết kiệm: 460.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0707.888.555

A200 AFIB được trang bị công nghệ AFIB độc đáo của Microlife, giúp phát hiện rung tâm nhĩ trong khi đo huyết áp tại nhà. Hai trong số ba cơn đột quỵ liên quan đến rung nhĩ có thể được ngăn chặn nếu chúng được chẩn đoán sớm và điều trị phù hợp. Ngoài ra, chức năng liên kết PC của thiết bị này cho phép người dùng phân tích và theo dõi tình trạng sức khỏe bằng cách sử dụng phần mềm BPA miễn phí của chúng tôi.

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A200 giúp đo huyết áp và nhịp tim chính xác:

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A200 sử dụng công nghệ Afib phát hiện rung tâm nhĩ, công nghệ MAM lấy giá trị đo trung bình cho kết quả đo chính xác nhất, giúp người bệnh phòng tránh được nguy cơ đột quỵ do huyết áp cao gây ra.

Máy đo huyết áp có chu vi vòng quấn (22 – 42 cm) nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A200 cùng đầy đủ các phụ kiện đi kèm

Trọn bộ sản phẩm đi kèm cùng vỏ hộp của máy

Máy đo huyết áp điện tử Microlife BP A200 có khả năng kết nối với máy vi tính thông qua cổng USB, xuất các thống kê dữ liệu chỉ số huyết áp qua các lần đo dưới các dạng file thông dụng, cũng như tạo biểu đồ biến thiên của huyết áp giữa các lần đo.

Đây là công cụ tuyệt vời giúp ích cho việc theo dõi huyết áp cũng như là nguồn dữ liệu vô cùng quan trọng giúp các bác sỹ chẩn đoán điều trị cho bệnh nhân cao huyết áp. 

Ưu điểm của máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp bắt tay sử dụng công nghệ Microlife Average Mode (MAM) đo 3 lần cho kết quả chính xác nhất. Chế độ đo 3 lần liên tục của máy cho phép người dùng đo liên tiếp mà không cần tháo vòng bit, hoặc khởi động lại. Với chế độ này, máy sẽ tự nghỉ 15 giây và đo lại. Kết quả đo cuối cùng sẽ là kết quả trung bình của 3 lần đo liên tiếp.

Chi tiết cấu tạo của máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A200

Máy đo huyết áp Microlife BP A200 được tích hợp bộ nhớ chứa được tới 200 kết quả kèm thời gian đo, cho phép người dùng dễ dàng so sánh và theo dõi các kết quả đo khác nhau đề có điều chỉnh kịp thời trong chế độ làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập hằng ngày.

Các thông số hiện trên màn hình của máy đo huyết áp

Dễ dàng cài đặt thời gian với nút bấm đơn giản

Ngoài ra, máy đo huyết áp còn có tính năng phát tín hiệu báo khi gần hết pin để người dùng có thể thay pin kịp thời, không làm gián đoạn quá trình chẩn đoán và kiểm tra.

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A200 dễ dàng tháo lắp pin (sử dụng 4 pin AA 1,5V)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ytehainam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn