Nhiệt Kế Điện Tử Đo Trán Cao Cấp Braun BNT 400 Cực Chất

SKU: BRAUN_BNT_400
Đánh giá
1.850.000₫ Giá thị trường: 2.300.000₫ Tiết kiệm: 450.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 093.4444.007

🌳 Tại Sao Bạn Nên Mua Nhiệt Kế Braun BNT 400 ?
Vì đây là dòng sản phẩm nhiệt kế đứng đầu trên thế giới , đã được kiểm định lâm sàng và là sản phẩm không thể thiếu trong bệnh viện và phòng khám. Với nhiều người biết và đã từng sử dụng nhiệt kế hồng ngoại của Braun đều công nhận đó là sản phẩm tốt nhất mà họ từng dùng .

Hãy cùng ytehainam.vn review đánh giá dòng sản phẩm cao cấp của Braun BNT 400 này nhé !

🌳 Braun BNT 400 Tích Hợp Chế Độ "No Touch + Touch" Với Công Nghệ Age Precision

Công nghệ No Touch + Touch ( Đo chạm và đo không chạm ) với Age Precision là sự bổ sung mới nhất cho dòng nhiệt kế Braun. Công nghệ Age Precision được cấp bằng sáng chế, hướng dẫn sốt có thể điều chỉnh theo độ tuổi, giúp bác sĩ đưa ra phỏng đoán ngoài việc đọc nhiệt độ. BNT 400 sử dụng công nghệ đột phá được cấp bằng sáng chế khi đo sẽ cho bạn kết quả chính xác đến bất ngờ .

Tại bệnh viện Nhi TW Braun BNT 400 được coi là sản phẩm được các bác sĩ tin dùng nhất khi khám cho các bé.

🌳 Chế độ "No Touch + Touch"

Ở chế độ Touch (đo chạm trực tiếp) , đặt nhiệt kế lên trán giữa lông mày để đo. Ở chế độ No touch , giữ nhiệt kế trước trán của con bạn giữa hai lông mày cách 2cm, chế độ tắt âm thanh cũng có thể được sử dụng . Nhiệt độ sau đó có thể được thực hiện mà không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé. Ngoài ra, nhiệt kế hồng ngoại Braun BNT 400 còn có thể sử dụng để đo nhiệt độ bề mặt hoặc chất lỏng, đo nhiệt độ phòng.

🌳 Braun BNT400 Tính Năng Cao Cấp Vượt Trội So Với Sản Phẩm Phổ Thông :

Braun BNT 400 sử dụng công nghệ mang tính cách mạng: Cảm biến siêu nhạy và hệ thống quang học, với độ chính xác đã được chứng minh lâm sàng.

📹 VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM BRAUN BNT 400 📹

✔️ Age Precision với màn hình mã màu
✔️ Hệ thống hướng dẫn với ánh sáng nhắm
✔️ Đèn ngủ để sử dụng trong bóng tối
✔️ Chế độ im lặng để đo nhiệt độ yên tĩnh khi bé ngủ
✔️ Chế độ thực phẩm & chất lỏng
✔️ Nhanh chóng, nhẹ nhàng và dễ sử dụng

Cách sử dụng nhiệt kế Braun chính xác - Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau :

👉 Bước 1 : Nắp pin và bật nguồn


 

Tháo nắp bảo vệ và bật nguồn
Tháo nắp máy quét bảo vệ trước khi thực hiện phép đo. Nhấn và thả nút nguồn một lần. Đèn nền sẽ bật sáng và trình tự khởi động bắt đầu.

GHI CHÚ: Nhiệt kế và người đo phải ở cùng nhiệt độ môi trường trong ít nhất 10 phút. Nếu bạn đi ở môi trường bên ngoài vào trong nhà , bạn nên ở trong nhà 30 phút trước khi thực hiện phép đo

👉 Bước 2 : Chọn độ tuổi

Chọn độ tuổi với nút Age Precision. bạn sẽ bắt đầu chọn qua các độ tuổi : 0-3 tháng, 3-36 tháng hoặc 36+ tháng. Nhấn nút Age Precision để chọn độ tuổi phù hợp với từng cá nhân.

👉 Bước 3 : Chuẩn bị đo

Đặt nhiệt kế trên hoặc cách xa trung tâm trán của cá nhân lên đến 2,5 cm, ngay giữa lông mày. Khi nhiệt kế đã sẵn sàng và cách trán 2,5 cm, một đường gạch ngang nằm ngang

("-") sẽ xuất hiện trên màn hình.

Đọc kết quả hiện thị trên màn hình

LƯU Ý: Nếu khu vực lông mày phủ đầy tóc, mồ hôi hoặc bụi bẩn, vui lòng làm sạch khu vực đó trước để cải thiện độ chính xác khi đo. Điều quan trọng là giữ nhiệt kế và trán ổn định trong khi đo. Chuyển động sẽ tác động đến việc độ chính xác .

👉 Bước 4 : Bắt đầu đo 

Ba đường đứt nét cho thấy nhiệt kế đã sẵn sàng để lấy nhiệt độ.

Nhấn nút nhiệt độ. Màn hình sẽ hiển thị hình ảnh động nét đứt trong khi đọc. Sau khi đọc xong, tiếng bíp xác nhận và kết quả được hiển thị trên màn hình.

LƯU Ý : Nếu thiết bị được đặt quá xa so với trán, nó sẽ nhắc bạn di chuyển lại gần hơn bằng cách hiển thị các ký tự "0.-2 cm". Từ từ di chuyển thiết bị về phía trán cho đến khi hình động đường nét đứt bắt đầu và hiển thị số đọc.

🌳 Bạn Còn Lưỡng Lự Gì Nữa Mà Không Đặt Hàng Ngay Braun BNT 400 :

Công nghệ Age Precision được sử dụng trên nhiệt kế đo tai Braun BNT 400 cho phép hướng dẫn chính xác cảnh báo sốt tùy theo độ tuổi. Công nghệ này cho phép bạn cài đặt độ tuổi của bé (0-3 tháng, 3-36 tháng và từ 36 tháng trở lên).

Do các bé có độ tuổi khác nhau sẽ có mức độ sốt nguy hiểm khác nhau, công nghệ này sử dụng bảng màu cho phép bạn nhanh chóng nhận ra tình trạng sốt của bé một cách chính xác. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Y Tế Hải Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục