Máy Đo Huyết Áp Omron Nào Vừa Tốt Vừa Bền Nên Mua Nhất 2019 ?

Đăng bởi Admin ytehainam vào lúc 04/09/2019

Máy Đo Huyết Áp Omron Loại Nào Tốt Nên Mua Nhất ?

Bạn có biết căn bệnh huyết áp là kẻ thù số 1 hiện hữu trong cuộc sống hiện nay không ? Dân số Việt Nam trên 96 triệu người . Số người cao tuổi ngày càng tăng và căn bệnh huyết áp xuất hiện hầu hết trong mọi gia đình có người cao tuổi . 

Đối với những người bị huyết áp cao, máy đo huyết áp không chỉ là một thiết bị y tế thiết yếu nó là một thiết bị rất cần thiết . Bởi ngày nay lối sống và chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến huyết áp của tất cả mọi người ,  bất cứ lúc nào, do đó, việc theo dõi huyết áp có thể giúp ích rất nhiều cho sức khỏe. Thiết bị như vậy có thể giúp bệnh nhân có được chỉ số huyết áp chính xác mọi lúc mọi nơi.

Máy đo huyết áp Ormon - Nhật Bản là thương hiệu có tiếng không những trong nước mà còn rất được ưa chuộng sử dụng ở Việt Nam, là bởi cho kết quả đo chính xác - giá rẻ - bảo hành cao. Vậy máy đo huyết áp Omron loại nào tốt ? Sau đây, YTEHAINAM.VN sẽ giới thiệu 5 loại máy huyết áp tốt nhất của Omron hiện nay.

1. Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Tự Động HEM-8712 - Giá Bán COMBO 795.000 đồng

Đối với sức khỏe chúng ta không nên xem thường, vì vậy sở hữu một thiết bị kiểm tra sức khỏe cũng vậy, đừng ham rẻ mà chọn bừa phải hàng nhái "tiền mất tật mang", đắt một chút cũng không sao, miễn là hàng chính hãng - sản phẩm tốt thì mới đảm bảo cho sức khỏe chúng ta.

Máy đo huyết áp cũng vậy, ngoài các thương hiệu như Beurer, Medisana, Boso, Microlife, Omron là thương hiệu nổi tiếng nhất được nhiều khách hàng lựa chọn tại YTEHAINAM.VNTrong đó sản phẩm máy đo huyết áp điện tử HEM-8712 được đánh giá tốt nhất:

Bạn Được Tặng Thêm 12 Tháng Bảo Hành , Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Sản Phẩm
MUA NGAY 
 • Giá thành rẻ, trên dưới 500.000 đ là bạn đã có được thiết bị đo huyết áp cực kì chính xác, độ bền lớn, hoàn hảo với số tiền nhỏ bỏ ra.
 • Bảo hành lên tới 5 năm, giá trị sử dụng cao, bảo hành tốt. 
 • Sử dụng pin AA 1.5V. Hơn nữa cách sử dụng đơn giản và cấu hình thân thiện với tất cả mọi người sẽ giúp bạn sử dụng máy một cách dễ dàng.
 • Màn hình rộng thoáng, các chữ số hiển thị rõ ràng. Màn hình máy hiển thị đầy đủ kết quả đo huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim.
 • Công nghệ Intellisense mới cho kết quả chính xác cao, tự động bơm và xả khí. Có đèn chỉ dẫn cách quấn vòng bít đúng, báo lỗi cử động người khi đo.
 • Biểu tượng cảnh báo huyết áp cao khi vượt ngưỡng 135/85 giúp người đo dễ dàng biết được tình trạng huyết áp để có phản ứng, giải quyết kịp thời.  

---------------------------------- *** -------------------------------  

2. Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Tự Động HEM - 7130 - Giá COMBO 1.130.000 VND

Một sản phẩm khác của Omron cũng tương tự khi đứng thứ 2 lượt người mua nhiều nhất tại y tế Hải Nam. Tuy giá thành có cao hơn loại trên nhưng tính năng mang lại thì không đắt chút nào!

 • Đèn báo quấn vòng bít đúng (đèn màu xanh báo vòng bít được quấn đúng)
 • Dòng máy HEM-7130 cũng sử dụng công nghệ Intellisense mới tự động hoàn toàn giúp đo huyết áp đơn giản, nhanh chóng. Chức năng hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối cho kết quả chính xác cao.

 • Khi kiểm tra huyết áp với máy đo huyết áp Omron HEM-7130, màn hình hiển thị các thông số huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim dễ đọc cùng với cột biểu đồ báo mức huyết áp (dễ dàng biết mức huyết áp trong phạm vi cho phép).
 • Bộ nhớ lưu đến 60 kết quả đo cho bạn dễ dàng so sánh kết quả các lần đo khác nhau của mình và cả gia đình, ngoài ra máy còn có chế độ đo Guest (dành cho người lạ) không lưu kết quả giúp đo nhanh mà không cần xóa bộ nhớ.
 • Chế độ báo cử động người trong khi đo cho độ chính xác cao hơn, chức năng phát hiện rối loạn nhịp tim và biểu tượng báo huyết áp cao của máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7130 giúp người dùng theo dõi tình trạng huyết áp của mình đơn giản để phòng tránh và chữa trị kịp thời.
Bạn Được Tặng Bộ Đổi Nguồn Trị Giá  200k , Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Sản Phẩm
MUA NGAY

Những Tính Năng Cao Cấp Của Máy Đo Huyết Áp Omron Hem 7130 - Doanh Số Hiện Tại Về Dòng Máy Này Đang Đứng Top 5 Của Omron

---------------------------------- *** ------------------------------- 

3Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron HEM-7121 - Giá COMBO 990.000 VND

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7121 sử dụng công nghệ Intellisense mới, đo tự động, cho kết quả chính xác cao, có đèn chỉ dẫn cách quấn vòng bít đúng, báo lỗi cử động người và nhịp tim bất thường khi đo. Máy có biểu tượng báo huyết áp cao hiển thị sau quá trình đo giúp người bệnh biết được mức huyết áp và uống thuốc kịp thời.

Bộ nhớ lưu đến 30 kết quả đo, máy đo huyết áp Omron HEM-7121 giúp bạn dễ dàng so sánh kết quả các lần đo khác nhau để biết được tình hình huyết áp của mình và có những điều chỉnh kịp thời trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện.

Bảo hành máy 5 năm.

Bạn Được Tặng Thêm Máy Đo Đường Huyết , Hoàn Tiền 100% Đổi Mới Trong 30 Ngày Nếu Sản Phẩm Bị Lỗi
MUA NGAY

 

Sơ bộ về máy đo huyết áp điện tử Omron HEM-7121:

- Máy chính và vòng bít:

A. Màn hình

B. Phím Start/Stop

C. Phím bộ nhớ

D. Khoang chứa pin

E. Giắc cắm bộ đổi điện AC (mua thêm)

F. Giắc cắm ống dẫn khí

G. Vòng bít

H. Phích cắm ống dẫn khí

I. Ống dẫn khí

J. Mũi tên đánh dấu

- Màn hình:

Cấu tạo của máy đo huyết áp bắp tay tự động HEM-7121

Cấu tạo màn hình của máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron HEM-7121.

K. Biểu tượng bộ nhớ

L. Huyết áp tâm thu

M. Huyết áp tâm trương

N. Biểu tượng báo pin yếu

O. Chỉ dẫn quấn vòng bít đúng

P. Biểu tượng nhịp tim

Q. Biểu tượng nhịp tim không đều

R. Biểu tượng lỗi cử động

S. Nhịp tim và số bộ nhớ

T. Biểu tượng xả hơi vòng bít

---------------------------------- *** -------------------------------  

4. Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Omron HEM-6161 - Giá COMBO 750.000 VND

Ưu điểm của loại máy đo huyết áp này là kích thước nhỏ gọn - Omron HEM-6161 là loại đo cổ tay phù hợp cho mọi đối tượng, dễ dàng thao tác kể cả trẻ em.

Trọng lượng cực nhẹ, dễ dàng thao tác và cất gọn. Máy có khả năng ghi nhớ đến 30 kết quả đo cùng thời gian đo. Cảnh báo nhịp tim bất thường và huyết áp cao để bảo vệ và có biện pháp khắc phục sức khỏe.

Công nghệ Intellisense mới tự động hoàn toàn cho kết quả chính xác

Máy đo huyết áp cổ tay Omron sử dụng 2 pin AAA dễ dàng thay thế khi hết pin, dưới đây là chỉ số sai lệnh khi đo của máy đo huyết áp cổ tay:

Giới hạn đo:

 • Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg
 • Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.

Độ chính xác:

 • Huyết áp: ±3 mm Hg.
 • Nhịp tim: ±5%.
 • Tự động bơm và xả khí.

---------------------------------- ***  -------------------------------  

5. Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron Hem 7120 - Giá Combo 850.000 VND

 • Giá thành ổn, dưới 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một thiết bị đo huyết áp chính xác.
 • Bảo hành 5 năm
 • Sử dụng công nghệ cảm biến sinh học thông minh kết hợp với công nghệ fuzzy logic đặc tính cao cho kết quả đo nhanh, độ chính xác cao.
 • Có đèn chỉ dẫn quấn vòng bít đúng, tiện lợi tránh cho việc sai số khi đo.
 • Báo cử động người trong khi đo giúp cho kết quả chính xác hơn. Có biểu tượng báo nhịp tim bất thường/huyết áp cao/bộ nhớ lưu kết quả đo cuối
 • Tuy nhiên thì dòng đo huyết áp này không nhiều tính năng như lưu nhiều bộ nhớ, không có cột biểu thị báo mức huyết áp (mà chỉ có cảnh báo huyết áp/nhịp tim bất thường), nhưng với sự chính xác và những tính năng đơn giản cũng đủ để nhiều người muốn bỏ tiền mua ngay một thiết bị chăm sóc sức khỏe với mức giá rất ổn này.

Hi vọng với các loại máy đo huyết áp điện tử Ormon kể trên, sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa tốt nhất cho bản thân. Để đặt mua máy đo huyết cổ tay hoặc máy đo huyết áp bắp tay Ormon thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tại Hà Nội: 0707.888.555 và Hồ Chí Minh: 028.6688.6262 để được tư vấn và đặt mua nhanh nhất.

Văn Phòng Tại Hà Nội : 

Địa chỉ: Số 361 Đường Giải Phóng Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0707.888.555 - 024.66.55.77.86 - Email : ytehainam@gmail.com

Văn Phòng Tại Hồ Chí Minh : 

Địa chỉ: Số 606/107 Đường 3 Tháng 2 Quận 10 , Phường 14 , Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.66.88.62.62 - 0968.66.88.87 - Email : ytehainam@gmail.com

Bình luận (4 bình luận)
binh-luan

Nguyễn Mạnh Chấn

29/07/2020

tôi có máy đo SEM-2 hỏng, các bạn có ửa ko ạ?

binh-luan

Nguyễn tuấn anh

14/05/2020

Cần mua máy HEM_7130: lh sđt 0916111612

binh-luan

Van

23/02/2020

Cần mua máy 7130. Sdt 0935291637

binh-luan

Thắng

21/10/2019

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Tự Động HEM - 7130 - Giá COMBO 1.130.000 VND Mình cần mua máy này. Vui lòng liên hệ 0903.495.263

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Y Tế Hải Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục